Tiến lên miền Nam có đặc điểm gì để hấp dẫn được người chơi tham gia?

Chỉ cần nghe đến cái tên tiến lên miền Nam thôi thì chắn hẳn mọi người đã không còn xa lạ gì với tựa game này rồi phải không nào. Được cho ra đời từ rất sớm và có lối chơi khá giống với tựa game tiến lên miền Bắc tuy nhiên đây vẫn được coi là tựa game có lối chơi đơn giản hơn khá nhiều. Tiến lên có đến 2 thể loại chơi là miền Bắc và miền Nam để phù hợp cho từng vùng miền khác nhau và trong bài viết hôm nay hãy cùng mình đi tìm hiểu tiến lên miền Nam có những đặc điểm gì để hấp dẫn được người chơi tham gia nhất nhé.

Tien len mien Nam co dac diem gi de hap dan duoc nguoi choi tham gia?
Tiến lên miền Nam có đặc điểm gì để hấp dẫn được người chơi tham gia?

Bộ bài nào có tỉ lệ xuất hiện cao nhất?

Theo như đánh giá từ các chuyên gia cũng như thu thập ý kiến của đông đảo người chơi hiện nay cho rằng tiến lên miền Nam là một tựa game có lối chơi đơn giản và rất dễ tiếp cận.

Mặc dù đây là tựa game có lối chơi đơn giản tuy nhiên để mang lại được chiến thắng các bạn cũng cần phải sử dụng cho mình rất nhiều những mẹo chơi đấy nhé.

Bộ bài sẽ được góp mặt trong tựa game tiến lên miền Nam này cũng rất quen thuộc đó chính là bộ bài tây tiêu chuẩn bao gồm có tất cả 52 lá bài, mỗi ván đấu thì người chơi sẽ nhận tối đa là 13 quân bài.

Một ván đấu cho phép 4 người chơi tham gia và ít nhất sẽ là 2 người chơi. Quân bài 2 được cho là có sức mạnh cao nhất và sức mạnh thấp nhất sẽ thuộc về quân bài 3.

Ngoài ra trong tiến lên miền Nam người chơi còn cần phải để ý đến 4 chất bài sắp xếp theo sức mạnh từ cao đến thấp là cơ rô tép bích. Cùng mình tìm hiểu về những cách chặn bài trong tiến lên nhé:

Tiến lên miền Nam sẽ có 2 cách chặn bài cơ bản đó chính là đưa ra quân bài có giá trị cao hơn đối thủ hoặc đưa ra quân bài có chất bài cao hơn đối thủ.

Một số bộ bài có tỉ lệ xuất hiện cao nhất trong tiến lên miền Nam có thể kể đến như các bộ đôi bởi vì chỉ cần với 2 quân bài mang giá trị giống nhau thì bộ đôi đã được xuất hiện.

Tiếp theo đó chính là bộ bài 3 đôi thông ví dụ như: 334455, những bộ dây sẽ từ 3 quân bài với giá trị nối tiếp nhau trở lên và không thể thiếu được những bộ bài tứ quý.

Những bộ bài nào sẽ chặn được quân bài 2

Không như tiến lên miền Bắc chỉ có duy nhất một bộ bài có thể ngăn chặn được sức mạnh của quân bài đó chính là bộ bài tứ quý, còn đối với tiến lên miền Nam thì sẽ có 3 bộ bài có thể làm được việc này.

Bộ bài mình muốn nhắc đến đầu tiên ở đây để chặn được sức mạnh quân bài 2 đó chính là 3 đôi thông. Ngay vị trí sau đó chính là bộ bài tứ quý, một bộ bài không những chặn được 1 quân bài 2 mà nó còn chặn được 1 đôi 2 nữa đó chính là 4 đôi thông.

Để được coi là chiến thắng trong tựa game tiến lên miền Nam này thì người chơi nào đi được hết tất cả những quân bài đầu tiên trong ván đấu sẽ giành được chiến thắng. Chúc các bạn có được nhiều may mắn.

(bong88.vip)

Viết một bình luận

188BET nhà cái Số 1 Việt Nam đang khuyến mãi 1.5 Triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status