Thắng lợi Poker online khi không chú ý kết quả ngắn hạn

Khi chơi poker trực tuyến, cũng giống như rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống, con người luôn có xu hướng nhìn vào những kết quả ngắn hạn. Đây thực sự là một trở ngại trong quá trình phát triển của họ. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị khi một người chơi poker trực tuyến không chú ý vào kết quả ngắn hạn.

Thang loi Poker online khi khong chu y ket qua ngan han
Thắng lợi Poker online khi không chú ý kết quả ngắn hạn

Không quan tâm vào các kết quả ngắn hạn trong khi chơi

Điều này sẽ cho phép bạn chỉ tập trung vào những thứ mà bạn thực sự có thể kiểm soát trong poker, đó là việc đưa ra quyết định tốt nhất trong mọi ván bài. Nếu bạn chưa bao giờ làm điều này trước đây, lời khuyên cho bạn nên bắt đầu từ quy mô nhỏ. Sau khi phiên tiếp theo chơi, chỉ cần không nhìn vào số dư. Không có gì khủng khiếp sẽ xảy ra với bạn, bạn sẽ không chết.

Việc biết bạn đã thêm hoặc giảm bao nhiêu trong tài khoản của mình trong một ngày chỉ đơn giản là vô nghĩa. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến kết quả lâu dài của bạn trong trò chơi này theo bất kỳ cách nào. Nó đòi hỏi rất nhiều kỷ luật và ý chí. Việc muốn biết bạn đã chơi như thế nào là điều hoàn toàn bình thường và tự nhiên. Tuy nhiên, phải chống lại sự cám dỗ này. Rốt cuộc, đây thực sự là cách tốt nhất để ngừng tập trung vào kết quả.

Hãy để ý nhiều hơn vào các kết quả dài hạn trong khi chơi

Đôi khi những người chơi poker trực tuyến bong 88 sẽ không thể hình dung ra quãng đường phát triển của mình với trò chơi này lại có thể ấn tượng đến như vậy. Tất cả có lẽ là nhờ một chút may mắn, tuy nhiên, hơn cả đấy là việc lập ra những kế hoạch dài hạn để chơi trò chơi này.

Một kế hoạch dài hạn được lên chi tiết và cụ thể hóa theo từng bước giúp người chơi có thể từng bước bắt nhịp, học tập và nâng cao trình độ chơi poker trực tuyến của bản thân mình. Khi ấy, lộ trình sẽ giúp người chơi vừa có thể nâng cao khả năng, vừa cải thiện những điểm yếu của bản thân để có thể thành công khi chơi poker trực tuyến.

Chấp nhận những phương sai có thể xảy ra trong khi chơi

Cách thực tế nhất để ngừng tập trung vào kết quả ngắn hạn trong poker trực tuyến là đơn giản học cách chấp nhận phương sai như nó vốn có. Nếu poker trực tuyến là một trò chơi kỹ năng thuần túy, thì những người chơi yếu kém sẽ không tồn tại ở đây. Họ sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng chính sự thiếu kỹ năng không cho phép họ chiến thắng, và họ sẽ đơn giản rời đi.

Đôi khi bạn phải trả nhiều hơn những người khác, đôi khi ít hơn, nhưng ở một khoảng cách xa thì mọi người đều trả như nhau. Điều chính là cuối cùng bạn có được lợi nhuận. Vì vậy, cách đúng đắn nhất để ngừng lo lắng về kết quả ngắn hạn của bạn là chỉ cần chấp nhận phương sai như một phần không thể thiếu của trò chơi. Và điều đó thực sự tốt. Đây là lý do tại sao có rất nhiều tiền trong poker trực tuyến.

Kết quả ngắn hạn vừa là phần thưởng vừa là hình phạt cho nhiều người. Vấn đề là bạn trở thành con tin của những kết quả này. Bạn thăng hoa khi thắng và tuyệt vọng khi thua.

Nhưng vì những kết quả này hầu như không có ý nghĩa gì trong bức tranh tổng thể của poker trực tuyến, nên lo lắng về chúng sẽ là một sự lãng phí năng lượng đơn giản.

(https://bong88.info)

Viết một bình luận

188BET nhà cái Số 1 Việt Nam đang khuyến mãi 1.5 Triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status