Phương pháp chơi cùng với kinh nghiệm trong cò quay Roulette

Theo kinh nghiệm của một số cao thủ trực tuyến thì có thể nói rằng chơi game Roulette là một bộ môn dễ kiếm tiền nhất ở các sasino trên toàn thế giới. Không có quá nhiều rủi ro như chơi bài baccarat, Roulette luôn cuốn hút được người chơi từ việc đơn giản trong quá trình đặt cược, tỷ lệ thắng khá cao và số tiền ăn cược là rất lớn. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể kiếm cơm dễ dàng như vậy, kể cả những tay chơi khét tiếng trong giới cờ bạc.

Phuong phap choi cung voi kinh nghiem trong co quay Roulette
Phương pháp chơi cùng với kinh nghiệm trong cò quay Roulette

Phương pháp chơi cò quay Roulette

Phương pháp thứ nhất: nếu như các bạn tại mỗi vòng dùng đến 8 chip để tiến hành việc đặt cược vaobong88, vậy xác suất để các bạn chiến thắng sẽ lên đến là hơn 43%, xác suất để các bạn có thể hòa vốn là gần 49%, khi đó xác suất thua sẽ là hơn 8%. Nếu như mỗi một lần đặt cược các bạn có thể thu về là 1 chip, với cách chơi này thì các bạn có muốn chơi thử hay không?

Phương pháp cược thứ 2: Giả sử mỗi vòng các bạn cược là 2 chip thì xác suất chiến thắng sẽ là hơn 32%, và xác suất để các bạn hòa là gần 49%, còn xác suất có thể bị thua là gần 19%, cách chơi này mỗi vòng cũng giúp các bạn thắng được 1 chip, các bạn hãy cho ý kiến về cách này ra sao?

Nếu dùng đến cách chơi để đặt cược thì mỗi một vòng các bạn sẽ lời ra được 1 ít, tuy nhiên cũng không dám chơi theo kiểu đó quá lâu, bởi khi tính toán ra thì việc chơi lâu thì chắc chắn sẽ bị thua. Và cũng có thêm 1 cách để các bạn có thể tham khảo: Đó là việc dùng 1 chip để đặt cược từ 1 đến 18, và dùng 1 chip khác đặt cược vào từ 25 đến 36. Khi đã đặt cược như vậy mà mở ra kết quả là 1 đến 18 thì hòa, nếu mở ra là 25 đến 36 thì sẽ thắng là 1 chip, tuy nhiên mở ra là 0 hoặc là 19 đến 24 thì các bạn đã mất đi tiền.

Làm thế nào để thắng game Roulette

Bộ môn Roulette là một trò chơi rất được ưa chuộng trong các sòng bạc bất kể đó là trực tuyến hay là trên thực tế. Nếu muốn nắm bắt được trọng điểm của game chơi, thật ra thì là không khó lắm, nhưng thông thường thì bất cứ ai cũng muốn thắng được thật nhiều, tốt nhất đó là việc càng thắng thì càng nhiều. Nếu như vậy thì liệu có một cách nào để chắc thắng khi chơi hay không?

Thực ra thì việc các bạn chọn chơi Roulette trực tuyến hay là chơi thực tế thì nó cũng giống nhau. Hai loại này cũng chơi với cách là đặt cược, ví dụ trong lần chơi đầu tiên các bạn đặt cược với 1 chip vào ô màu đen, nếu như thắng thì tiếp tục việc đặt cược với 1 chip, nếu thua thì sẽ cược với 2 chip và vẫn thua thì sẽ tăng lên là 4 chip, cứ như vậy cho đến lúc thắng thì dừng lại, như vậy thì các bạn chỉ thắng được 1 chip mà thôi. Sau đó là việc bắt đầu tiến hành 1 vòng cược khác, bắt đầu với việc đặt cược 1 chip, đây cũng chính là cách cược Roulette khá phổ biến và được rất nhiều người dùng đến.

Khi mà con số Roulette mở thưởng là đường chéo hoặc là có 1 sự ngắt quãng thì các bạn hoàn toàn có thể thử chơi với việc đặt cược theo kết quả là đường chéo, bản thân các cao thủ Roulette cũng dùng đến cách chơi này và thu được kết quả khá khả quan.

(https://bong88.info)

Viết một bình luận

188BET nhà cái Số 1 Việt Nam đang khuyến mãi 1.5 Triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status