Những thủ thuật cần thiết nếu chơi ở chế độ Zombie đêm tối PUBG

Không chỉ có tại PUBG mà chế độ Zombie đêm tối còn phủ sóng ở nhiều game khác nữa. Ở chế độ này, không gian của người chói lại bị thu hẹp lại. Hơn thế nữa, người chơi phải đối mặt với nhiều Zombie hơn nên sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì thế cần có sự phối hợp chặt chẽ từ phía đồng đội để có thể hợp sức giành được chiến thắng.
Bên cạnh đó, người chơi cần phải có thêm kiến thức cũng như mẹo chơi để nhờ đó có thể sinh tồn dễ dàng hơn.

Nhung thu thuat can thiet neu choi o che do Zombie dem toi PUBG
Những thủ thuật cần thiết nếu chơi ở chế độ Zombie đêm tối PUBG

Nên sát cánh bên đồng đội

Đối với trò chơi mang tính chất đồng đội như PUBG thì đây chính là một trong những nguyên tắc vàng mà người chơi cần phải nhớ. Nếu đi một mình người chơi có thể mắc phải nguy hiểm cụ thể là khí ga độc. Chính vì thế, người chơi cần sát cánh bên những người đồng đội của mình. Và hiển nhiên, người chơi được hưởng rất nhiều lợi ích khi bên cạnh đồng đội chẳng hạn như có thể phục hồi được lượng máu hay khả năng sát thương được tăng cao hơn.

Nên phối hợp đồng đội xả đạn

Zoombie không dễ bị hạ gục như những kẻ địch khác trong game. Thế nên, người chơi cần cân nhắc với lượt đạn của mình. Đặc biệt người chơi không nên bắn tự động liên tục vào Zoombie để phòng trường hợp bị Zoombie tấn công ngược lại khi hết đạn. Thay vào đó, người chơi nên phối hợp chia lượt cùng với đồng đội của mình để Zoombie luôn bị tấn công đến chết. Đừng để đồng đội rơi vào trường hợp bị động trong những lúc cả hai cùng đang cuống cuồng thay đạn mới nhé.

Nên tìm kiếm một ngôi nhà

Đối với chế độ này người chơi không được lựa chọn đáp ở đâu. Tuy nhiên, khu vực nào cũng có nhà để người chơi có thể dừng chân nên ít nhất dù thấy được nhà to hay nhà nhỏ cũng nên chọn đó làm điểm để có thể trốn tránh được kẻ địch. Đặc biệt, nên ưu tiên những căn nhà có diện tích lớn cũng như chỉ có một lối cầu thang đi lên, bên cạnh đó cần có thêm nhiều cửa số phía tầng trên để trong những trường hợp bị tấn công bạn vẫn có đường để mà trốn thoát.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể chọn cách giết chết Zoombie ở tại chính ngôi nhà. Hãy cùng đồng đội tiến đến những vị trí tầng cao hơn để có thể canh zombie tiến lại gần và nổ súng. Tuy nhiên, không nên di chuyển lên nóc nhà bởi bạn có thể chết vì bị ngộ độc khí gas đấy.

Nên tập quen với súng dỏm

Nói súng dỏm thì chưa hẳn đúng lắm vì dởm hay mạnh còn tùy thuộc vào kĩ năng dùng của mỗi người. Tuy nhiên những cây súng sử dụng ở chế độ này là những cây súng thường không được người chơi quan tâm ở những map khác trong cùng game. Thế nên, khi chơi map này người chơi cần tìm đến những khẩu súng đó để tập luyện và làm quen với nó nhé.

Hạn chế đứng ở góc kẹt

Như đã nói map này tồn tại một số lượng zombie khác lớn trên cùng một mảnh đất có diện tích khá hẹp. Chính vì thế, người chơi nên chọn những vị trí tránh để những con zombie dồn mình lại một góc nhé. Người chơi nên ưu tiên chọn những vị trí rộng để zombie khó có thể dồn mình lại. Hơn nữa, nếu trước mặt zombie là một số lượng ít thì người chơi có thể len lỏi để di chuyển đến một vị trí mới trước khi bị một đàn tấn công nhé.

(Trangthaythebong88.com)

Viết một bình luận

188BET nhà cái Số 1 Việt Nam đang khuyến mãi 1.5 Triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status