Mẹo đi đến thành công của Rồng Hổ

Rồng Hổ là một trò chơi có nguồn gốc xuất phát từ Campuchia, là trò chơi phù hợp với tầng lớp lao động bình dân nhất. Cho nên nó là một trò chơi cực dễ chơi và dễ trúng nữa. Đã thế lại có thể có được mẹo chơi này thì người chơi chỉ có thể gọi là đi chơi để ôm tiền về thôi.

Meo di den thanh cong cua Rong Ho
Mẹo đi đến thành công của Rồng Hổ

Mẹo chọn ô cược phụ

Khi chơi Rồng Hổ thì hầu hết mọi người thường hay để ý đến ba ô cược chính của nó là Rồng, Hổ và Hòa mà thôi, họ thường quên đi các ô cược phụ của nó là Rồng chẵn, lẻ; Hổ chẵn, lẻ hay ô cược màu sắc lá bài.

Đây là một sai lầm khá là cơ bản của mỗi người chơi mà cần phải khắc phục ngay nếu muốn thành công hơn và ăn nhiều tiền từ các ô cược hơn.

Một trong những ô cược đáng được nhắc đến là cược màu của các lá bài khi bạn có thể sử dụng phương pháp loại bài thì có thể suy đoán ra chất bài tiếp theo có thể xuất hiện tại các ô Rồng hay Hổ mà thắng được.

Đây là cách đặt cửa phụ đang được mọi người tìm đến nhiều nhất vig tính hiệu quả và thắng cao giống như cửa Rồng và cửa Hổ vậy.

Mẹo tìm cầu để cược

Khi chơi không thể cứ ngồi cược Rồng xong lại quay sang cược Hổ một cách vô tội vạ được. Trò chơi Rồng Hổ vốn dĩ là rất dễ khi mà chỉ có mấy cửa thôi cho nên khi chơi cần có sự tính toán. Vì tính toán các cửa cược này không hề khó chút nào hết.

Cho nên trước khi chơi cần phải có một mẹo chơi để bắt nhịp đặt cược một cách nhanh nhất và dễ kiếm tiền nhất đó chính là mẹo tìm ra cầu cược. Khi bạn chơi lâu bạn sẽ dễ thấy là khi các cửa có sự luân phiên thay đổi nhưng có thể vài ván hay cả chục ván rồi mới đổi cửa khác.

Nhưng cũng có khi chỉ một ván một là đổi luôn cho nên lúc này mẹo bắt được cửa cược là rất quan trọng. Hãy theo dõi lịch sử các cửa cược để bắt được những lần ra một cửa liên tục để cược theo và tuyệt đối không được bỏ cầu khi cầu chạy chưa hết.

Cầu chạy hết là khi đang theo một cửa này mà nó nhảy sang cửa khác thì đó là dấu hiệu cầu gần hết, chứ chưa hết nên vẫn cược tiếp ván sau. Tức là cược đến theo 2 ván mà không ra nữa thì mới gãy cầu.Đó là mẹo rất hay đừng bỏ lỡ nếu muốn có những ván thắng liên hoàn khi chơi.

Mẹo kiếm tiền nhiều hơn

Một mẹo nối tiếp của nhận biết cầu là mẹo nâng tiền cược lên, bạn đang cược 1% vốn thì khi bắt được cầu hãy nâng lên 2% hay 5% để có số tiền thắng lớn hơn nữa.

Và khi sắp gẫy cầu như phía trên phân tích thì hãy áp dụng mẹo cược gấp thếp tại cuối cầu ngay để có thể bảo toàn số tiền tháng từ đầu mà vẫn có thêm lời. Đây là cách áp dụng song song của các mẹo mà bắt buộc mỗi người phải biết vận dụng cùng nắm bắt.

Mẹo chơi luôn là cơ sở giúp cho mỗi người chơi chơi một cách thoải mái và có sự trợ giúp mạnh mẽ chứ không phải ngồi chơi chờ may mắn nữa. Những mẹo chơi này được tạo ra vì bạn nên bạn hãy biết tận dụng mà đem lại thành công để có thêm nhiều tiền hơn nữa.

(Trangthaythebong88.com)

Viết một bình luận

188BET nhà cái Số 1 Việt Nam đang khuyến mãi 1.5 Triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status