Cách đánh giá xì tố Poker ngay từ bài tẩy

Nếu bạn đã chơi Poker thì bạn phải học ngay cách đánh giá các hand bài từ ngay 2 lá bài tẩy thì bạn sẽ có cơ hội lớn nhất để nhìn ra mình có thể thắng hay thua ngay từ đầu mà đưa ra sự lựa chọn hay nhất giúp mình nâng cao chiến thắng và hạn chế rủi ro.

Cach danh gia xi to Poker ngay tu bai tay
Cách đánh giá xì tố Poker ngay từ bài tẩy

Bài tẩy thế nào thì được đánh giá cao

Một hand bài tẩy được đánh giá cao nhất là một đôi, tuy nhiên đối càng lớn càn tốt còn những đôi nhỏ quá thì thường không có tiềm năng gì. Mà trong bộ đôi cần lưu ý nhấy là đôi Át, đây là bộ đôi nếu bạn ngủ mơ có thấy được bạn cũng sẽ cười không khép được miệng.

Tất cả mọi cơ hội thùng, phá hay sảnh đều được tập trung hết tại đôi A, cho nên nếu được đôi này cùng 3 đôi đầu người thì cứ tự tin mà chơi, còn những đôi dưới 5 thì bạn cần phải cân nhắc cho kĩ nhé.

Đừng vội đưa ra một quyết định nào khiến mình bị thua ngay từ đầu, hãy ngưng ngay khi không thấy khả quan, đừng cố quá mà làm hại chính mình.

Cách đánh giá bài tẩy qua các tiêu chí

Cũng giống như sự phân định thắng thua của xì tố Poker phân theo các thứ tự thì cách đánh giá hay phân biệt bài tẩy cũng được chia ra theo thứ bậc để nhận định xem bài mình có lớn hay không khi mà không chia được một đôi.

Cơ hồi để chia được một đôi bài trong xì tố Poker được các chuyên gia tính toán là 1/16 tức là cứ khoảng 16 ván mới có được 1 ván có một đôi trong bài tẩy cho nên khi không có đôi chúng ta cần các tiêu chí cụ thể khác để đánh giá bài mình mà quyết định đi tiếp hay dừng lại.

Thứ nhất là chúng ta có thể phụ thuộc vào thứ hạng của bài. Thứ hạng nghĩa là gì nghĩa là bạn sẽ có 2 lá bài cao, bài cao trong xì tố Poker thì bạn cũng biết là từ 10 tới A, chúng ta sẽ căn cứ vào chúng trước.

Thứ hai là dựa vào hai lá tẩy có đồng chất hay không, đồng chất còn quan trọng hơn hai lá có giá trị liên tiếp và liền kề nhau nhé. Dồng chất tức là trong một bộ lơ khơ có bốn chất cơ, rô, tép và bích thì hai lá đó phải cùng là cơ, hay cùng là bích thì gọi là đồng chất.

Thứ ba hay cuối cùng là dựa vào thứ tự liên tiếp hay liền kề của 2 lá bài với hy vọng tạo ra sảnh, đương nhiên hai lá liền kề không phải là 2, 3 hay 4, 5 đâu nhé, những hand bài quá nhỏ sẽ không có cơ hội nào đâu nó gần như ra mậu thầu hoặc bài rác luôn. Mà thứ tự là bài cao.

Căn cứ vào 3 tiêu chí đó mà sau một đôi chúng được xếp tiếp theo để đánh giá bài tẩy. Bài tẩy giúp bạn có kế hoạch chơi sớm hơn trước khi chờ 5 lá bài chung xuất hiện cho nên cần nhận định và phân tích cho kĩ để có những quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Mặc dù bạn không phải chơi với duy nhất hai lá bài tẩy mà còn phải phụ thuộc vào 5 lá bài chung nhưng hai lá bài tẩy lại nắm tính quyết định toàn trận đấu rất cao. Có thể nói nó là 2 lá bài biết nói, giúp bạn chơi đấu trường hay không là do nó. Cho nên hãy học cách đánh giá bài tẩy một cách thạt tỉ mỉ trước khi chơi.

(Trangthaythebong88.com)

Viết một bình luận

188BET nhà cái Số 1 Việt Nam đang khuyến mãi 1.5 Triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status