Bật mí những chiến thuật sinh tồn lâu tại PUBG

Là một trong những game mang bản chất sinh tồn thế nên người chiến thắng trong trận PUBG phải là người sinh tồn lâu nhất. Tuy nhiên, sinh tồn lâu không phải là một điều đơn giản mà người chơi cần phải luyện tập rất nhiều. Chính vì thế, bài viết này sẽ bật mí thêm cho người chơi những chiến thuật để sinh tồn tốt hơn trong trò chơi này.

Bat mi nhung chien thuat sinh ton lau tai PUBG
Bật mí những chiến thuật sinh tồn lâu tại PUBG

Đáp xuống ở vị trí thưa người

Nếu bạn là người chơi mới và không muốn phải rời trận sớm thì trước khi đáp xuống, hãy đánh dấu một vị trí an toàn trên bản đồ. Nơi đó phải là người thưa người và cũng có đủ vũ khí để người chơi có thể loot. Người chơi mới chắc hẳn chưa có nhiều kĩ năng nên việc giao tranh còn phải đối mặt với khá nhiều bỡ ngỡ, chính vì thế, bạn sẽ khó có thể sống sót tốt nếu nhảy vào những địa điểm liên tục giao tranh với kẻ địch.

Khi người chơi chọn một khu vực thưa người thì không áp lực phải giao tranh và dành số thời gian ít ỏi ban đầu đó để có thể loot được những đồ dùng cần và chuẩn bị cho những cuộc giao tranh về sau.

Thế nên, khi đánh dấu vị trí trên bản đồ chưa hẳn người chơi phải nhảy xuống vị trí đó. Bên cạnh đó, người chơi cần phải tinh mắt quan sát xung quanh trong lúc nhảy dù. Nếu thấy bên dưới có nhiều team nhảy đến vị trí đánh dấu thì nên bẻ dù qua hướng khác để có thể giữ khoảng cách an toàn với nhiều đối thủ còn lại.

Loot đồ cũng là một kĩ năng

Loot đồ luôn là mối đe dọa lớn với lại tính mạng của người chơi. Bên cạnh đó, nếu biết cách loot đồ thì khả năng sống sót của người chơi sẽ tăng cao hơn. Ở thời gian đầu tiên, người chơi đừng nên lựa chọn quá nhiều đối với những món đồ mà nên loot một cách nhanh chóng nhất. Chỉ cần có được đồ trong tay đã là niềm vui chứ chưa cần phải xét đến độ mạnh yếu trong thời gian này. Trước hết, nên loot cho mình bộ trang phục gồm nón và giáp để giảm sát thương khi bị tấn công.

Tiếp đến là những vũ khí để tấn công kẻ địch như súng, đạn. Có lẽ, bấy nhiêu đó đồ cũng đã đủ để người chơi sống sót qua thời gian đầu. Càng về sau, người chơi càng có nhiều thời gian loot đồ và lựa chọn đồ hơn nữa. Tuy nhiên, độ va chạm kẻ địch càng về sau càng tăng nên người chơi cần phải cẩn thận hơn.

Không nên để lộ mình ra ngoài

Điều này cũng đơn giản vì đây là game sinh tồn nên kĩ năng ẩn nấp là một kĩ năng quan trọng nhất. Thế nên, đừng nên di chuyển qua nhiều ở những nơi tống trải mà thay vào đó hãy di chuyển ở những khu rừng nhiều cây hay những nơi có nhiều công trình làm nhiệm vụ che chắn.

Đặc biệt, nếu cảm thấy bản thân mình chưa có nhiều kĩ năng cũng như đia hình khá bật lợi về phía mình thì không nên nổ súng giao tranh với bất kì ai. Hãy chọn những địa điểm đồi núi cao hay những chỗ an toàn để có thể nhắm bắn kẻ địch.

Nên cảnh giác với thùng thính

Hầu hết người chơi đều hang hái khi chạy đi loot thính vì trong đó có rất nhiều vật dụng ngon mà không xuất hiện ở ngoài. Thế nhưng, thính ngon sẽ vô tình biến người chơi trở thành món mồi cực kì ngon của những kẻ địch phục kích gần đó.

(Trangthaythebong88.com)

Viết một bình luận

188BET nhà cái Số 1 Việt Nam đang khuyến mãi 1.5 Triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status